โปรแกรมบริหารจัดการเต็นท์รถยนต์ครบวงจร CarBOX โปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อธุรกิจรถยนต์มือสอง ที่ใช้ งานได้ทุกที่ ทุกเวลา แบบ อัพเดต Real time

CarBOX DMS เพื่อนเคียงข้างธุรกิจและผู้ประกอบการเต็นท์รถยนต์ และสนันสนุนทุก ๆ ความฝันของ SME เคียงข้างสู่ความสำเร็จ ให้ธุรกิจคุณไปได้ไวและไกลกว่า โดยเริ่มจากรากฐานที่มั่นคง

โปรแกรมบริหารจัดการเต็นท์รถยนต์มือสองครบวงจร Carbox DMS
ระบบบริหาร บัญชี สต็อค การขาย จัดซื้อ อะไหล่ จัดการรถยนต์ ที่จะทำให้คุณจัดการทุกอย่างในที่เดียว

CarBOX DMS ซอฟต์แวร์ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยในการบริหารจัดการข้อมูลการขายรถยนต์มือสองที่มี ฟังก์ชันมากมายซึ่งได้มีการแบ่งข้อมูลแต่ละส่วนอย่างชัดเจนจึงง่ายต่อการบริหารจัดการ ข้อมูลของรถแต่ละคัน เราจะมุ่งมั่นและพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับการบริหารจัดการภายในเต๊นท์ รถมือสองและส่วนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่สามารถจัดการเอกสาร วางบิล ใบเสร็จ หรือการจัดการเงินสดรวมไปถึง สรุปงบการเงิน ได้แบบเรียลไทม์ ทุกที่ทุกเวลา

ผู้ประกอบการที่ใช้งานระบบ
0 +
ใบกำกับภาษีที่ออกจากระบบ
0 +
จำนวนอีเมลล์ที่ใช้งาน
0
จำนวนรถยนต์ในระบบ
0 +

car booking system

ระบบจองรถยนต์

car sales system

ระบบขายรถยนต์

accounting system

ระบบบัญชี

Because taxes and accounting are the blood and life of the company.

ภาษี และ บัญชี คือ เลือดเนื้อและชีวิตของบริษัท Carbox DMS ช่วยคุณได้ทุกมิติ การบริหารดูข้อมูลออนไลน์ เห็นความ เคลื่อนไหวทางการเงินได้ทุกที่ด้วย รายงานบัญชีแบบไดนามิค
ครั้งแรกในเมืองไทย กับโปรแกรมบัญชีที่สร้างขึ้นเพื่อ ธุรกิจเต็นท์รถยนต์มือสอง
ที่ "มิใช่โปรแกรมบัญชีเฉพาะนักบัญชี" แต่เป็นโปรแกรมบัญชี สำหรับประชาชนทั่วไป ง่ายๆ ใครๆ ก็ใช้เป็น

Carbox DMS Team

จากแนวคิดในการพัฒนาซอฟท์แวร์ระบบบริหารจัดการที่มุ่งเน้นธุรกิจเฉพาะกลุ่ม เราเริ่มต้นด้วยการนำปัญหาของผู้ประกอบการเต็นท์รถยนต์มือสองที่มักจะพบเจอในด้านการบริหารจัดการการเงิน บัญชี และภาษี มาวิเคราะห์เพื่อการออกแบบทางแก้ปัญหาดังกล่าว
โจทย์คือ เป็นโปรแกรมที่สามารถใช้งานได้ง่าย และต้องใช้งานได้ทุกคน แต่ต้องครอบคลุมทุกความต้องการ มีความแม่นยำถูกต้อง จึงเป็นที่มาของโปรแกรมบัญชีที่มีชื่อว่า Wecardealer ที่ออกแบบมาเพื่อธุรกิจรถยนต์มือสองโดยเฉพาะ

ครบ จบ ในที่เดียว Carbox DMS

เราจัดทำโปรแกรมบัญชีนี้เพื่อ ตอบโจทย์ผู้ประกอบการทุกท่าน WeCarDealer คือ โปรแกรมบัญชีสำหรับทุกๆคน สะดวก ใช้งานง่าย ถูกต้อง และมีความปลอดภัยสูง เพราะเราจัดการเรื่องการจัดเก็บข้อมูลและ รักษาความลับทางข้อมูลของท่านถูกต้อง ตามกฎหมาย
ข้อมูลธุรกิจเป็นความลับและปลอดภัย
ด้วยสัญญาไม่เปิดเผยข้อมูล (Non-disclosure Agreement) และ การจัดเก็บบน Cloud ชั้นนำระดับโลก บริหาร และรวย อย่างปลอดภัย เมื่อใช้ We Car Dealer เห็นผล ประกอบการ สภาวะทางการเงิน กำไรขาดทุนด้วยตนเองแบบทันเวลา
เห็นต้นทุนสินค้า(รถยนต์) แบบ Real Time
เห็นต้นทุนสินค้า(รถยนต์)
แบบ Real Time เชื่อมโยงข้อมูลเป็นระบบ ปิดการขายได้อย่างง่ายดาย ผังบัญชี มาตรฐานระบบบัญชีคู่ และผูกบัญชีสำหรับ กิจการรถยนต์มือสองไว้อย่างสมบูรูณ์ ออกรายงานทางบัญชีได้ครบถ้วน
รายงานการเงินและงานภาษี ง่ายๆ ได้ด้วย ตัวเอง
ㆍภาษีซื้อ ภาษีขายที่ต้องยื่นแบบ และชำระทุกเดือน
ㆍ รายงานภาษีหัก ณ ที่จ่าย
ที่ต้องยื่นแบบชำระทุกเดือน
ㆍรายงายภาษีเงินได้
ㆍรายงานภาษีเงินได้นิติบุคคลกลางปี
ㆍรายงานภาษีรายได้นิติบุคคลสิ้นงวดบัญชี
จัดเก็บเอกสารในระบบแบบไฟล์อิเล็กทรอนิกส์
จัดเก็บเอกสารในระบบแบบไฟล์
อิเล็กทรอนิกส์ (PDF/ JPEG / PNG) Export ข้อมูลต่างๆ เป็นรายงาน Excel
ใช้ได้ทันที ไม่ต้องดัดแปลง รองรับระบบ Floorplan ของธนาคารต่างๆ

News & Articles

ข่าวสาร และบทความ